Giới thiệu thương hiệu Simple Wishes

Simple Wishes là ai?

Simple Wishes, LLC được thành lập năm 2009 tại Sacramento, California, Mỹ. Simple Wishes LLC là nhà phát triển và sản xuất các sản phẩm thương hiệu Simple Wishes nỗi danh trên toàn thế giới. Tất cả các sản phẩm của Simple Wishes đều được cấp chứng nhận và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt về các sản phẩm chăm sóc Mẹ & Bé.

Hiện nay, Simple Wishes đã trở thành một thương hiệu phổ biến trên thế giới khi có mặt tại hầu hết các châu lục: Mỹ, châu Âu, châu Úc và châu Á, nói đến Áo hút sữa rãnh tay là nói đến Simple Wishes. Simple Wishes đã trở thành sản phẩm không thể thiếu cho các Mẹ đang dùng Máy hút sữa.

Kể từ 2018, Simple Wishes Việt Nam vinh dự được lựa chọn là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của hãng Simple Wishes Mỹ tại thị trường Việt Nam. Simple Wishes Việt Nam sẽ là người đảm bảo sự an toàn, độ tin cậy và dịch vụ nhập hàng chuyên nghiệp, giúp quý vị không còn lo lắng và bận tâm những rủi ro có thể xảy đến trong quá trình nhập hàng.

Tính ưu việt của các Sản phẩm Simple Wishes?

Simple Wishes đã kiến tạo giải pháp toàn diện cho các Mẹ trong suốt hành trình nuôi con bằng sữa Mẹ. Có thể nói Simple Wishes là người tiên phong mang lại sự tiện lợi thoải mái, giúp các Mẹ cảm thấy tự tin trên trong suốt hành trình nuôi con của mình.

Cùng với thành công và được sự đón nhận tích cực từ các Mẹ trên khắp thế giới, Simple Wishes tiếp tục sáng tạo ra các dòng sản phẩm mới như Áo cho con Bú Super Mom, Đồ lót dùng cho Mẹ dưới thương hiệu Simple Wishes.

Áo hút sữa rãnh tay Simple Wishes sử dụng phù hợp với các loại Máy hút sữa phổ biến nhất trên thị trường hiện nay như Medela, Philips Avent, Lansinoh, Spectra, Unimom, … Và nhiều loại máy hút sữa khác. Các Mẹ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Áo Simple Wishes khi sử dụng Máy hút sữa.

Các sản phẩm của Simple Wishes hội tụ đầy đủ các yếu tố Sang Trọng – Đẳng Cấp – Tiện Dụng – Tiết Kiệm thời gian cho Mẹ.

Kính chúc Quý Đối tác và Quý khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời tại Simple Wishes Việt Nam!


TRUNG TÂM DVKH – SIMPLE WISHES VIỆT NAM

Hotline: 094.365.1720 | Tel: 028.3535.0890
Email: contact@bbcl.vn | Website: simplewishes.vn
HCM: 135/1/21 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.
HN: Tầng 4 Tòa Nhà 114 Nguyễn Phong Sắc, P. Nghĩa Tân, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Showroom HCM:
– 30 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
– 557 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tp. HCM
– 228 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Tp. HCM
– 149A Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM